HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $5.000 – $18.000 TỪ ĐẠI HỌC DUQUESNE – PITTSBURGH, MỸ

download

 

ĐẠI HỌC DUQUESNE

Là một trong những trường đại học công giáo hàng đầu, Duquesne chào đón tất cả các sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới không phân biệt tôn giáo và nền văn hóa. Trường đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Duquesne cam kết giáo dục các sinh viên hướng tới cuộc sống có mục đích.

Giáo dục tại Duquesne nhấn mạnh  phát triển trí tuệ và đạo đức thông qua việc nghiên cứu theo nghệ thuật tự do ( Liberal Arts) cũng như các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.   Sinh viên được chọn lựa rất nhiều bộ môn ngoài  chuyên ngành chính của họ, để rèn luyện thềm đạo đức và trí tuệ, giúp họ thành công trên mọi con đường học chọn lựa.  Trường thu hút sinh viên quốc tế theo các ngành: kinh doanh, tự nhiên, khoa học môi trường và ngành dược.Trường được xếp hạng thứ 115 theo US Worl and New Report.

download

Khuôn viên trường Duquesne là một công viên – giống một ốc đảo nhỏ giữa lòng thành phố  Pittsburgh. Pittsburgh được đánh giá là thành phố dễ sống nhất tại Mỹ (“America’s Most Liveable City”) , một thành phố lớn với nhiều thị trấn nhỏ, một nơi ở lý tưởng cho các sinh viên quốc tế, nơi tập trung nhiều trường đại học hàng đầu và các tổ chức sinh viên trên toàn thế giới.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế:

  • Du học sinh có thể sống miễn phí trong khuôn viên trường nếu họ không thể về nhà trong dịp hè, cũng như trong thời gian nghỉ lễ.
  • Tổ chức sinh viên quốc tế là một trong những tổ chức hoạt động lớn nhất tại trường, các sự kiện hàng năm diễn ra với hơn 800 khách mời.
  • Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế trước, trong và sau quá trình học tập, như đưa đón, định hướng, tìm hiểu truyền thống Mỹ,…
  • Đối với sinh viên năm thứ 1 và thứ 2 bắt buộc phải ở trong ký túc xá của trường.
  • 8.5% là sinh viên quốc tế trên tổng số 10.000 sinh viên cả đại học và sau đại học.

duqdining1

Yêu cầu đầu vào:

Nhà trường đánh giá đến quá trình học tập trước đây  của sinh viên hơn là số điểm SAT. Tuy nhiên nếu sinh viên có điểm SAT hoặc đã từng học tại một trường kiểu Mỹ, nhà trường rất lòng xem xét.

Không yêu cầu TOEFL/IELTS cho sinh viên đại học. Tất cả các sinh viên quốc tế sẽ có một bài kiểm tra tiếng Anh để đánh giá, nếu không đủ điều kiện nhà trường sẽ tự động ghi danh vào các lớp Tiếng Anh học thuật ( ESL).

Sinh viên với điểm TOEFL iBT 90 (hoặc 6,5 IELTS) sẽ chỉ phải tham dự bài kiểm tra viết.

Học phí và học bổng:

  • Học phí: $32.000/năm
  • Chi phí ăn ở: $11.000
  • Học bổng: Nhà trường dành các suất học bổng trị giá từ $5.000 – $18.000 cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Nhà trường đánh giá dựa trên GPA, thư giới thiệu, thư giới thiệu bản thân.

Website trường: Duquesne University

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

 

 

 

Related Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *