DU HỌC TÂY BAN NHA KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG?

Những năm gần đây, du học Tây Ban Nha tạo lên một hiện tượng vì những lý do sau :

  • Tây Ban Nha: một quốc gia để thăm, một quốc gia để sống
  • Tây Ban Nha là một trong những nước phát triển nhất trên thế giới , một cường quốc kinh tế và du lịch hàng đầu, là một thành viên của Liên minh châu Âu, là cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ Latinh.
  • Đất nước tuyệt vời: những bãi biển dài, những dãy núi hùng vĩ, các thành phố phát triển bậc nhất,…
  • Người dân thân thiện và cởi mở, không phân biệt chủng tộc, vô cùng dễ gần.
  • Thời tiết dễ và nắng ấm quanh năm, khí hậu địa trung hải dễ chịu.
  • Món ăn đa dạng, đậm đà bản sắc, không quá cay hay quá ngọt, hợp khẩu vị Châu Á.
  • Học phí và chi phí sinh hoạt cực rẻ ( thậm chí thấp hơn du học Hàn,Nhật,Trung Quốc)
  • Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới
  • Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn Châu Âu
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn Europe và các nước phát triển
  • Có visa học tập tại Tây Ban Nha,học sinh có ngay visa tạ 26 nước khác thuộc khối liên minh Châu Âu EU. Du học Tây Ban Nha – tấm vé thông hành khắp Châu Âu
  • Du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn ở lại tu nghiệp tại Tây Ban Nha

Một điều đăc biệt nổi bật khác, so với các nước Châu Âu cũng như các nước khác trên thế giới, chứng chỉ năng lực ngôn ngữ sẽ là điều kiện đầu tiên và tối thiểu, tiên quyết để được chấp nhận vào một chương trình học, ví dụ IELTS 4.5 – du học Anh Quốc A Level, IELTS 6.5 – du học Thụy Điển, Singapore hay Úc chứng chỉ TOEFL khi du học Mỹ hoặc Canada, Tiếng Đức DELF B1 – du học Đức, TOPIC cấp 4 du học Hàn Quốc, chứng chỉ JLPT tiếng Nhật khi du học Nhật Bản, hay chứng chỉ HSK khi đi du học Trung Quốc Đài Loan Hongkong đương nhiên là điều bắt buộc.

Tuy nhiên, khi đi du học Tây Ban Nha thì bạn lại không còn bất kì mối lo nào về ngoại ngữ nữa, vì du học Tây Ban Nha, bạn không nhất thiết phải có chứng chỉ DELE tiếng Tây Ban Nha. Các bạn có thể xin visa sang Tây Ban Nha học tiếng 1 năm. Tất cả những thứ bạn cần khả năng tiếng anh chỉ yêu cầu ở mức cơ bản.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học thứ 3 trên thế giới, sau tiếng Anh và Italia, trong khi Trung Quốc và Nhật Bản lại đứng thứ 2 và 3 thế giới trong bảng xếp hạng những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Trung bình để đạt được trình độ tương đương yêu cầu vào Đại Học tại Tây Ban Nha, các bạn chỉ mất khoảng 6 tháng để có chứng chỉ DELE B1.Hầu hết các trường ĐH công lập của Tây Ban Nha ưu tiên tuyển sinh những chương trình từ bậc ĐH đến Thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha. Mức học phí cho những chương trình đào tạo bằng tiếng anh thường cao hơn gấp 1,5 lần chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha, nên sang Tây Ban Nha học tiếng rồi mới vào ĐH quả thật là quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng.

Tìm hiểu thêm các trường tại Tây Ban Nha:

  1. TRƯỜNG KINH DOANH DANH GIÁ NHẤT TÂY BAN NHA ESERP BUSINESS SCHOOL
  2. DU HỌC TRƯỜNG CÔNG DANH GIÁ UNIVERSITY OF VALLADOLID – BÀI TOÁN THÔNG MINH TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  3. HỌC QUẢN TRỊ DU LỊCH Ở ĐÂU ĐỂ “THẠO” CẢ 2 NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN NHẤT THẾ GIỚI ?

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168  

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng 

Related Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *