Phổ thông Trung học

CHƯƠNG TRÌNH THPT TƯ THỤC BÁN TRÚ TẠI HOA KỲ

Những trường Tư thục Bán trú thuộc hệ thống của chúng tôi đã được lựa chọn kỹ càng vì chúng tôi có môi trường học tập xuất sắc, các chương trình thể thao và nghệ thuật hàng đầu, cơ sở vật chất tuyệt vời. Thêm nữa, một số trường Tư bán trú của chúng tôi còn nằm trong top các trường Tư thục được xếp hạng cao nhất trong các khu vực.

Chào mừng đến với Wisconsin Lutheran - Hoa Kỳ

Với truyền thống giáo dục ưu tú hơn 110 năm qua, được chứng nhận danh hiệu gương mẫu xuất sắc của ba cơ quan chứng nhận nổi tiếng cấp quốc gia, Wisconsin hãnh diện về thành tích 100% học sinh quốc tế tốt nghiệp đều học tiếp lên đại học ở những trường danh giá nhất mà học sinh chọn lựa

Học bổng hấp dẫn trị giá $15,000 đến từ trường Lyndon Institute- Bang Vermont, Mỹ.

Được thành lập năm 1867, Trường Lyndon là 1 trường tư thục nội trú tọa lạc tại 1 ngôi làng của Trung tâm Lyndon nằm trong thị trấn của Lyndon Vermont. Nằm cạnh rừng Binney Woods ở Núi Burke nên sẽ trường sẽ đem đến cho học sinh những cơ hội học tập và sáng tạo ngoài trời thú vị.

Học bổng trị giá 16,000 Đô la Mỹ đến từ trường Trung học Nội trú Steamboat Mountain- Bang Colorado, Mỹ

Trường Steamboat Mountain (SM) là ngôi trường dự bị đại học nội trú dành cho học sinh lớp 9 đến lớp 12 với 10% là học sinh du học trung học tại Mỹ. Cũng như những trường tư thục khác, trường SM tự hào về thành tích xuất sắc của học sinh trường mình.