Du học Mỹ

Trường nam sinh St. Stanislaus

rường St. Stanislaus (SSC) là một ngày Công giáo và trường nội trú dành cho nam sinh lớp 7-12. Nó được sở hữu và vận hành bởi lệ Dòng Chúa Thánh Thần từ năm 1854. Trường đã đào tạo rất nhiều học sinh quốc tế đến từ 52 nước trên thế giới gồm cả học sinh Việt Nam.

Học viện nội trú Erie First Christian, bang Pennsylvania

Học viện Erie First Christian là một trường dự bị đại học nội trú tư thục nhận học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 12. Khuôn viên được thiết kế đẹp nằm ở bang Pennsylvania trên bờ hồ Tây Erie.Trường được công nhận bởi hiệp hội quốc tế các trường cơ đốc giáo và hiệp hội các trường trung học và cao đẳng

Trường nội trú nam sinh The Phelps

Trường nam sinh The Phelps tọa lạc ở Malvern, bang Pennsylvania, là một trường nội trú, không tôn giáo dành cho nam sinh từ lớp 6-12. Được thành lập năm 1946 bởi tiến sĩ Norman T.Phelps, với quy mô trường học nhỏ, Trường nam sinh The Phelps luôn cam kết mang tới một trải nghiệm giáo dục tập trung vào từng học sinh, giúp mỗi học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Là một trường Nam sinh, The Phelps hiểu được các bé trai và giúp chúng phát triển được toàn diện nhất về thể chất, tinh thần.

Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018 -2019: Đăng kí ngay, học bổng liền tay!

Tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018- 2019, học sinh sẽ được nhận được học bổng 100% để được học tập miễn phí tại các trường trung học phổ thông (THPT) tại Mỹ. Đây là bước đệm hoàn hảo cho lộ trình du học Mỹ trong tương lai với chi phí rất tiết kiệm & khả năng đỗ visa cao!

KINH NGHIỆM HỌC THẠC SĨ Ở MỸ.

Nhìn chung, học ở Mỹ sẽ khác với học ở Việt Nam rất nhiều. Ở Việt Nam, bạn chỉ cần nghe thầy cô giảng trên lớp, ghi chép chăm chú, hấp thu kiến thức được dạy là sẽ ổn. Suốt mấy năm học đại học ở Việt Nam, ngoài sách giáo trình (chỗ đọc chỗ không), thì mình chẳng đọc được quyển sách nào khác. Còn ở Mỹ, muốn kết

Hỏi nhanh – đáp gọn về phỏng vấn visa du học Mỹ

  Phỏng vấn là bắt buộc đối với 100% học sinh muốn xin visa du học Mỹ. Sau khi phỏng vấn, bạn sẽ được thông báo luôn về việc mình có được cấp visa Mỹ hay không. Do vậy, phỏng vấn visa Mỹ luôn được đánh giá là “thú vị” hơn so với các nước khác (biết kết quả muộn hơn, có thể phỏng vấn hoặc không).  Vậy Du học chìa

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn, lên tới $80.000!

Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

Trường Nội trú Tư thục Mercyhust Preparatory

Trung học Phổ thông Mercyhurst nằm trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 0,3 km2. Là ngôi trường PT tốt nhất vùng Tây Bắc Pennsylvania. Đào tạo từ lớp 9-12 Học sinh có thể học theo một trong bốn hướng: ), Chương trình Danh dự (Honors Program), Chương trình Quốc tế Bậc Nhất (International Baccalaureate – IB, chương trình toán học( mathematics), trường trình đào tạo tiếng anh( English).