ĐẠI HỌC ADELPHI- NEW YORK, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VÙNG ĐÔNG BẮC

Adelphi-university

Khám phá Adelphi

Được thành lập năm 1896, Trường Đại học Adelphi ngày nay có hơn 8.000 sinh viên đại học và sau đại học đến từ 38 bang của nước Mỹ và 46 quốc gia trên thế giới. Là cơ sở giáo dục đại học tư thực lâu đời nhất của Long Island, Adelphi đặc biệt tự hào về truyền thống giáo dục và đào tạo thành công sinh viên trong nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Hãy khám phá khuôn viên 75 mẫu Anh của Adelphi tại thành phố Garden, New York. Nơi đây tạo ra môi trường lý tưởng để sinh viên trải nghiệm đời sống học tập. Việc toạ lạc tại một cộng đồng ngoại ô xinh đẹp, cách thành phố New York 23 dặm, cái nôi của trung tâm nghệ thuật, công nghệ, truyền thông, và tri thức quan trọng bậc nhất của đất nước – mang tới cho sinh viên những điều đẹp nhất của cả hai thế giới. Khuôn viên trường cung cấp cho sinh viên môi trường an toàn như ở nhà, điều này rất có lợi cho học tập, làm việc, thực tập và trải nghiệm văn hoá tại một thành phố lớn trên thế giới. Adelphi cũng có nhiều quan hệ đối tác uy tín và chương trình bằng kép với các cơ sở hàng đầu như Đại học Columbia.

Đây là một vài lý do tại sao cuốn Fiske Guide to Colleges đã xếp hạng trường là Best Buy trong 9 năm liên tục, tại sao The Princeton Review cũng đánh giá  là Trường Đại học Hàng đầu tại vùng Đông Bắc và tại sao tạp chí Forbes đã lựa chọn là trường Đại học Hàng đầu.

adelphi_university

Cùng Khám phá Adelphi

Adelphi có các chương trình đào tạo cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học, thạc sỹ và tiến sỹ với các lớp học có sĩ số trung bình là 20, do vậy chúng tôi quan tâm tới từng cá nhân người học.  Các trường thành viên của Adelphi – Trường Đại học Mỹ thuật và Khoa học, Trường Đại học Điều dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng, Viện Nghiên cứu Tâm lý Nâng cao Gordon F. Derner, Trường Đại học Honors, Trường Đại học Kinh doanh Robert B. Willumstad, Trường Đại học Công tác Xã hội, và Trường Đại học cho Người lớn – cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo cử nhân, sau đại học, và cấp chứng chỉ. Các chương trình học thuật được cung cấp nằm ở các lĩnh vực gồm nghệ thuật , nhân văn, khoa học xã hội, kinh doanh, giáo dục, điều dưỡng, tâm lý, khoa học và công tác xã hội. Mỗi cán bộ giảng viên của Trường đều được tuyển chọn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy. Với tỉ lệ sinh viên-giảng viên là 10-1, sinh viên được học tập với những giảng viên xuất sắc là những học giả, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà phê bình nổi tiếng thế giới. Hãy khám phá môi trường giáo dục Adelphi có thể làm gì cho bạn.

adelphi_university_1

Cuộc sống tại Adelphi

Thật dễ dàng và hào hứng khi tham gia vào cuộc sống phong phú tại Adelphi. Với hơn 80 câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức – nhiều trong số đó tập trung vào sinh viên đến từ các nước khác – các nhóm quan tâm đặc biệt, các hội/hiệp hội Hy Lạp và tổ chức dịch vụ cộng đồng, mọi sinh viên đều được khuyến khích tham gia. Ban Hoạt động Sinh viên điều phối nhiều sự kiện gồm các đêm biểu diễn nhạc sống, chiếu phim, diễn hài kịch, hàng loại buổi đối thoại với những diễn giả danh tiếng, các chuyến thăm quan show trình diễn Broadway, các sự kiện thể thao. Bạn có thể tận hưởng nhà hát và các buổi khiêu vũ biểu diễn từng được trao giải thưởng tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn (Performing Arts Center –AUPAC), cổ vũ đội thể thao NCAA Division II được xếp hạng quốc gia tại Trung tâm Giải trí và Thể thao, tham gia sinh hoạt tại trung tâm fitness hoặc thư giãn tại Underground Café.

du-hoc-my-15

Hỗ trợ tại Adelphi

Adelphi cung cấp cho sinh viên những thiết bị cần thiết, dịch vụ hỗ trợ để thành công ngay từ giai đoạn Định hướng cho đến khi tốt nghiệp.

Các công trình nghiên cứu cơ bản của Trường đều được lưu giữ tại Thư viện và hơn 600.000 ấn phẩm (gồm các tạp chí định kỳ và ấn phẩm của chính phủ), 806.000 tiểu mục vi định dạng, 33.000 ấn phẩm âm thanh và hình ảnh, và tiếp cận trực tuyến với trên 61.000 tạp chí điện tử và 221 cơ sở dữ liệu nghiên cứu. Phòng máy tính hiện đại có sẵn trong toàn khuôn viên Trường, với các ổ cắm cho máy tính sách tay của sinh viên. Trường cung cấp internet không dây, và mỗi sinh viên đều nhận được một địa chỉ email và dịch vụ hộp thư thoại.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp giúp sinh viên có được nhiều cơ hội ở trong và ngoài cộng đồng Adelphi. Nhờ thực tập ở trong và ngoài Trường, Trung tâm giúp sinh viên có những trải nghiệm giá trị về chuyên ngành mà họ học. Trung tâm cung cấp hơn 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập mỗi năm, và mỗi năm lại cho hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm Trường.  Trung tâm cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng khác, gồm đào tạo kỹ năng tìm việc, tư vấn phát triển nghề nghiệp, chuẩn bị lý lịch, và kỹ thuật phỏng vấn hiệu quả.

Hỗ trợ Quốc tế tại Adelphi

Adelphi có một cam kết mạnh mẽ với giáo dục quốc tế. Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế hỗ trợ đáp ứng yêu cầu pháp lý về nhập cảnh vào Mỹ và đảm bảo vị trí pháp lý khi học tập tại Trường. Văn phòng cũng tư vấn về yêu cầu của Sở Di trú và Nhập cảnh, Cục An sinh Xã hội, Cục Thông tin và Thuế của Hoa Kỳ. Thông tin và tư vấn cũng được cung cấp về các vấn đề khác liên quan tới luật pháp và quy định của chính phủ, ngôn ngữ, thủ tục hải quan, hệ thống văn hoá và giáo dục.

Trung tâm Ngôn ngữ ELS

Trung tâm Ngôn ngữ ELS tổ chức các lớp học tiếng Anh chuyên sâu tại khuôn viên Adelphi. Chương trình cung cấp 12 trình độ dạy học từ bắt đầu cho đến chuẩn bị vào đại học. Hoàn thành 12 trình độ được chấp nhận bởi Adelphi, và các trường hàng đầu khác thay cho Kỳ thi tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ 2 (TOEFL).

Học phí: Chương trình đại học năm 1 – 2 học kỳ: $37.890 USD

Chương trình đại học năm 1 – 3 học kỳ: $42.990 USD

Học bổng: Học bổng lên tới 52.000 USD/ 4 năm học

Website trường: Adelphi University

Liên hệ để biết thêm thông tin:
Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng
P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *